GreenFeed Bình Định được bình chọn Doanh nghiệp Vì Môi Trường Xanh quốc gia 2014

GreenFeed Việt Nam chi nhánhBình Định vừa được bình chọn là Doanh nghiệp vì môi trường xanh quốc gia năm 2014 do Hội Bảo vệ Thiên nhiên – Môi trường Việt Nam và Tạp chí Thực phẩm – Sức khỏe phối hợp tổ chức. Buỗi lễ trao tặng bằng công nhận được tổ chức vào ngày 31/08/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên và là lần thứ 2 chương trình được tổ chức nhằm mục đích động viên khuyến khích các doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao nhận thức cho toàn xã hội về lĩnh vực bảo vệ môi trường. Với những thành tích nổi bật về giảm thiểu lượng chất thải, tiết kiệm năng lượng trong hoạt động sản xuất cũng như những đóng góp về tuyên truyền, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên trong cộng đồng, tuân thủ triệt để những quy định của nhà nước cũng như các chính sách của tập đoàn về môi trường, GreenFeed Việt Nam chi nhánh Bình Địnhđã vinh dự được bình chọn cho danh hiệu này.

 

 

Cuộc khảo sát và bình chọn “Vì môi trường xanh quốc gia 2014” thu hút sự tham gia của 80 doanh nghiệp trên toàn quốc tham gia, và đã có 43 doanh nghiệp được trao bằng công nhận là đơn vị “Vì môi trường xanh quốc gia 2014”.

……………..

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM
hinh[1]

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159