Sẽ tổ chức xúc tiến đầu tư tại Israel, Hoa Kỳ, Canada và Hàn Quốc

Giám đốc Sở KH&ĐT Lê Hoàng Nghi cho biết, để công tác tổ chức xúc tiến thu hút đầu tư tại Israel, Hoa Kỳ, Canada và Hàn Quốc được thực hiện trong những tháng cuối năm 2023 và đầu năm 2024 đạt hiệu quả, Sở KH&ĐT đang phối hợp Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Công ty Delta Galil Việt Nam xây dựng chi tiết các hoạt động với đối tác DN tại Israel. Cùng với đó là phối hợp với Công ty CP Becamex Bình Định, Công ty TNHH Phần mềm FPT Quy Nhơn xây dựng chi tiết hoạt động, nắm thông tin các đối tác tại Hoa Kỳ, Canada. Sở KH&ĐT cũng đã liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc để chuẩn bị lịch làm việc và UBND tỉnh có văn bản gửi Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc nhờ đơn vị này hỗ trợ tỉnh kết nối với các đối tác ở Hàn Quốc.

Tỉnh Bình Định ưu tiên các nguồn lực để phát triển 5 trụ cột tăng trưởng, trong đó có dịch vụ cảng và logistics. Ảnh: Dũng Nhân.

Tại các đợt xúc tiến đầu tư, Bình Định sẽ thông tin đến các nhà đầu tư về tiềm năng, lợi thế của tỉnh; danh mục tỉnh thu hút đầu tư; cơ chế chính sách hỗ trợ thu hút đầu tư vào khu kinh tế, khu công nghiệp, đặc biệt là chính sách ưu đãi của tỉnh đối với nhà đầu tư, DN khi đầu tư Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định.

TIẾN SỸ

Nguồn: https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=5&macmp=5&mabb=265601

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159