Bế mạc Hội thao truyền thống CNVC-NLĐ Khu kinh tế, các KCN tỉnh Bình Định

Khai mạc Hội thao

Sau hơn ba ngày thi đấu, Hội thao truyền thống Công nhân Viên chức – Người lao động Khu kinh tế và các Khu công nghiệp toàn tỉnh lần thứ III – năm 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thao lần này có 550 VĐV là công nhân, viên chức, người lao động đến từ 41 đơn vị, doanh nghiệp tại khu kinh tế và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tranh tài ở các môn: bóng đá nam, bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn, kéo co, xe đạp chậm, nhảy bao bố, quần vợt. Giải đã diễn ra một cách vui vẻ, an toàn, đạt yêu cầu đề ra, mặc dù là các vận động viên không chuyên nhưng với sự đam mê, lòng nhiệt huyết, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, rất sôi động được khán giả nhiệt tình tán thưởng.

Khai mạc Hội thao
Khai mạc Hội thao

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đoạt thành tích cao trong thi đấu. Ở giải toàn đoàn, giải Nhất đã thuộc về Công ty TNHH Trường Sơn; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đoạt giải Nhì; Công ty TNHH May mặc Able Việt Nam giành giải Ba; Công ty CP Kỹ nghệ gỗ Tiến Đạt đoạt giải phong cách.

 

Các đoàn đạt thành tích cao
Các đoàn đạt thành tích cao

Thông qua tổ chức Giải nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quôc”, xây dựng, phát triển các hoạt động, phong trào thể dục, thể thao, cổ vũ rèn luyện thể lực cho người lao động làm việc tại Khu kinh tế Nhơn Hội và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.  Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để đoàn viên và CBCC, công nhân viên chức lao động giao lưu, học hỏi tranh đua các môn thi đấu, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhật Dũng

 Nguồn: http://kktbinhdinh.vn/news/3184_be-mac-hoi-thao-truyen-thong-cnvc-nld-khu-kinh-te-cac-khu-cong-nghiep-tinh-binh-dinh.aspx#.VefPfJD0GgQ
Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159