CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM – CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015

Ông Phan Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Quản lý KKT trao tặng Giấy khen cho Công ty

Sáng ngày 10/3/2015, Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định là đơn vị sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuộc Khu công nghiệp Nhơn Hòa, tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế tỉnh cùng 84 công nhân lao động đại diện cho 172 lao động Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định.

Ông Phan Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Quản lý KKT trao tặng Giấy khen cho Công ty
Ông Phan Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Quản lý KKT trao tặng Giấy khen cho Công ty

Hội nghị đã được nghe ông Hồ Sĩ Lượng, giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014, kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015 và các giải pháp thực hiện kế hoạch 2015; đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể, tình hình sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi và trình bày dự thảo Quy chế dân chủ; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2014 và phát động phong trào thi đua năm 2015. Mặc dù, trong năm 2014 vừa qua nền kinh tế thế giới diễn biến không thuận lợi đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cả nước nói chung và ở Bình Định nói riêng; đối với ngành chăn nuôi, dịch bệnh, giá nguyên liệu tăng, giá vận chuyển cao, nguồn nguyên liệu còn phụ thuộc vào nước ngoài khoảng trên 60% nguyên liệu nhập khẩu. Tuy nhiên, với thuận lợi về địa lý tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa cách Quốc lộ 1A khoảng 7km, cách cảng Quy Nhơn khoảng 30 km; cùng với tinh thần vượt khó, sự linh hoạt trong công tác quản lý điều hành cùng với sự đoàn kết nhất trí trong suy nghĩ và hành động của toàn Công ty đã tạo được một sức mạnh tổng hợp trên mọi lĩnh vực sản xuất, học tập và rèn luyện. Mọi cán bộ công nhân viên và người lao động đã tự giác sáng tạo, lao động sản xuất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và ý thức tiết kiệm, giảm chi phí giá thành, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sản phẩm ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó; khẳng định được thương hiệu của Công ty trên thị trường, . Tổng doanh thu năm 2014 đạt 1.406,58 tỷ đồng tăng 9% so với cùng kỳ; thuế và các khoản nộp ngân sách nhà nước trên 54 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động trên 5,5 triệu đồng/người/tháng. Kế hoạch năm 2015, dự kiến tổng doanh thu khoảng 1.800 tỷ đồng, tăng 29% so với cùng kỳ.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty đã thực hiện tốt và đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người lao động; ký kết hợp đồng lao động 172/172 người, đạt tỷ lệ 100%, tham gia BHXH, BHYT, BHTN 163/172 người, đạt tỷ lệ 94,7%. Trong năm Công ty đã trích quỹ phúc lợi và đã chi trên 582 triệu đồng cho các khoản như: quà Tết Âm lịch, Dương lịch, quà trung thu, ngày 8/3, ốm đau, tang chế, các hoạt động thể thao…; sử dụng Quỹ khen thưởng chi khen thưởng theo kết quả SXKD, tháng lương thứ 13 trên 3,1 tỷ đồng. Khen thưởng cho 03 tập thể (mỗi tập thể 10 triệu đồng) và 07 cá nhân (mỗi cá nhân 3 triệu đồng) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2014; chi khen thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật 7 triệu đồng và tập thể thực hiện tốt công tác 5S là 7 triệu đồng.

Tại Hội nghị, ông Phan Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế đã chia sẻ những khó khăn của công ty và biểu dương những thành tích Công ty đã đạt được trong năm qua, đồng thời chia sẻ những thông tin về tình hình phát triển Khu kinh tế, các khu công nghiệp trong thời gian đến và trao tặng Giấy khen của Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cho Công ty đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ – công nhân lao động của Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu thi đua năm 2015 do hội nghị thông qua.

Tô Đình Sử

http://kktbinhdinh.vn/news/3082_cong-ty-co-phan-greenfeed-viet-nam-chi-nhanh-binh-dinh-to-chuc-hoi-nghi-nguoi-lao-dong-nam-2015.aspx#.VQWUg47kdzI

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159