De Heus Việt Nam khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ sáu tại Bình Định

Sáng 16-3, tại Khu công nghiệp Nhơn Hoà, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty TNHH De Heus Việt Nam (Hà Lan) đã làm lễ khánh thành, chính thức đưa vào hoạt động Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi De Heus Bình Định. Tham dự lễ có đồng chí Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ngài Joop Scheffers, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Bình Định.

IMG_7482 (Small)

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi De Heus Bình Định được xây dựng trên diện tích trên 4ha, có công suất 150 ngàn tấn/năm, tổng vốn đầu tư 10 triệu USD, được xây mới 100% với những thiết bị dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Hà Lan. Đây là nhà máy thứ 6 của Công ty kể từ khi De Heus có mặt tại Việt Nam nâng tổng công suất các nhà máy của De Heus tại Việt Nam lên 600 ngàn tấn/năm. Với vị trí trung tâm của khu vực Miền Trung, Bình Định là khu vực chăn nuôi tiềm năng và cũng là khu vực có vị trí chiến lược về giao thông vận tải cả đường thủy lẫn đường bộ. Bên cạnh đó, nhờ khai thác lợi thế sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ nên sản phẩm có giá thành cạnh tranh, cung ứng cho nhu cầu phát triển chăn nuôi chất lượng cao cho heo, gia cầm và bò… trên địa bàn, khu vực miền trung và hướng đến xuất khẩu.

Với uy tín thương hiệu trên 100 năm, cùng với việc nắm giữ những bí quyết về công nghệ chuyên ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, De Heus cam kết cung ứng cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần tăng hiệu quả chăn nuôi của người nông dân. Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm, De Heus còn chú trọng nâng cao kiến thức, kỹ năng, nhận thức của người chăn nuôi bằng các khóa huấn luyện ngắn, phát hành sách hướng dẫn…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Công ty đã chọn Bình Định làm địa bàn đầu tư và triển khai xây dựng, đưa nhà máy đi vào hoạt động đúng tiến độ, hy vọng với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh của Công ty De Heus, cùng với sự hỗ trợ tích cực của tỉnh, dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi của Công ty TNHH De Heus tại Bình Định sẽ đạt hiệu quả cao, góp phần vào sự phát triển nguồn thức ăn chăn nuôi của Việt Nam nói chung và tỉnh nói riêng. Đồng thời, mong muốn công ty tuân thủ nghiêm những quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là công tác bảo vệ môi trường để quá trình phát triển của Công ty tại Việt Nam được bền vững.

Nhật Dũng

 http://kktbinhdinh.vn/news/3088_cong-ty-tnhh-de-heus-viet-nam-khanh-thanh-nha-may-thuc-an-chan-nuoi-de-heus-tai-binh-dinh.aspx#.VRGUVvmsVx4

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159