Dự án Nhà máy thức ăn gia súc của Tập đoàn New Hope

Công ty TNHH New Hope Bình Định

Là một tập đoàn kinh tế đa quốc gia, đứng thứ 3 trên thế giới và thứ nhất Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm. Hiện nay tập đoàn có 350 ở Trung Quốc và hơn 20 công ty con trên khắp thế giới như ở Việt Nam, Campuchia, Philipin, Indonesia, Bangladec,  Silanka, Miama, Ai cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi, Phần Lan…  với khoảng 80,000 công nhân viên, doanh số kinh doanh đạt trên 10 tỉ USD. Trong số đó, tại Việt Nam đã xây dựng được 5 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Tháp, Bình Định, hiện đang đầu tư nhà máy thứ 6 tại Bắc Giang. Ngoài ra, còn một công ty chuyên ấp trứng con giống tại tỉnh Bắc Ninh. Dựa vào chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm của New Hope càng ngày càng nhận được sự đón nhận của đông đảo các nhà chăn nuôi Việt Nam. Tập đoàn New Hope mong được đồng hành cùng quý khách hàng, để mở rộng phát triển  ngành chăn nuôi Việt Nam, và cùng hướng tới một Hy vọng mới.

Công ty TNHH New Hope Bình Định
Công ty TNHH New Hope Bình Định

Công ty TNHH New Hope Bình Định là công ty thức ăn tầm cỡ do Tập đoàn New Hope đầu tư tại KCN Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định, là Doanh Nghiệp FDI  hoạt động theo luật Doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập doanh nghiệp số: 352043000137 do Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Tỉnh Bình Định cấp, chứng nhận lần đầu ngày 20/12/2011, vốn đầu tư hơn 5 triệu USD, mỗi năm sản xuất 100.000 tấn. Công ty nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, chiếm diện tích trên 43 .600 m2, sản xuất và tiêu thụ 38 loại thức ăn chất lượng vừa và cao cho heo, gà thịt, gà đẻ, vịt thịt, vịt đẻ, cút… Sản phẩm tiêu thụ trên khắp các tỉnh Khu vực miền Trung và Tây nguyên Việt Nam.

Địa chỉ trụ sở: Lô D 2.3 KCN Nhơn  Hòa , An Nhơn , Bình Định.

Điện thoại : 056.3838656             Fax:056.3637228

Trong những năm gần đây, nhờ có những chủ trương chính sách mở cửa, hội nhập của Đảng và Nhà Nước thể hiện qua việc ban hành một số Luật, Nghị Định rất sát thực, bình đẳng, áp dụng cho tất cả các thành phần kinh tế trong nước cũng như nước ngoài … đã mở cửa đột phá lớn cho tất cả các loại hình kinh doanh trong cả nước có điều kiện phát triển bình đẳng trong các hoạt động kinh doanh trong cạnh tranh, trong quan hệ hợp đồng và xử lý tranh chấp trước pháp luật…Mặt khác, tại khu vực miền trung,  Bình Định là tỉnh có diện tích tự nhiên 6.025.6 km2 dân số trên 1.55 triệu người, nằm trong trục hành lang mang tính chất chiến lược Quốc lộ 1A thông qua suốt chiều dài của tỉnh, Quốc lộ 19 là trục hành lang Đông Tây nối với các tỉnh Tây Nguyên, Nam lào, Đông Bắc với Campuchia, vị trí và điều kiên tự nhiên thuận lợi, nguồn tài nguyên phong phú, là trung tâm trên các tuyến vùng nguyên liệu cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, có nguồn nhân lực dồi dào, nhiệt tình, chịu thương chịu khó. Sau một thời gian tìm hiểu và khảo sát thực tế, Cty chúng tôi quyết định chọn Khu công nghiệp Nhơn Hòa, Bình định là điểm dừng chân, bởi vì ở đây hội đủ những điều kiện mà các các nhà đầu tư đang mong muốn.

Thị trường tiêu thụ sản phẩn thức ăn chăn nuôi của công ty chủ yếu là các  tỉnh Duyên hải miền Trung Tây nguyên. Trong đó,  Bình Định được thống kê là  tỉnh đứng đầu về số trang trại chăn nuôi tập trung cũng như sản lượng chăn nuôi lợn và gia cầm.

Về mặt xã hội, công ty đã góp phần giải quyết việc làm cho gần 100 lao động, ưu tiên cho lao động tại địa phương, từng bước ổn định đời sống cho người lao động. Hiện nay, tuy chỉ mới thành lập chưa lâu, nhưng mức thu nhập bình quân của CNV là gần 4.000.000 đ/ tháng, người lao động thử việc sau 03 tháng đều được ký kết hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm đầy đủ. Công ty luôn mong muốn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động có thể an tâm và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Qui mô và tiến độ đầu tư:

Tổng diện tích  nhà máy là 43.695m2 , Doanh Nghiệp đã xây dựng xong giai đoạn I, có diện tích hơn 14.000 m2. Công suất 100.000 tấn sản phẩm /năm.

-Ngày 20-12-2011 nhận giấy Chứng nhận đầu tư.

-Tháng 04-2012, hoàn thành các thủ tục thiết kế, xây dựng., nhập khẩu thiết bị tài sản cố định…

– Tháng 05-2012 khởi công xây dựng nhà máy.; tuyển dụng và đào tạo công nhân viên.

– Tháng 9- 2012 cơ bản hoàn thành công trình xây dựng; bắt đầu lắp đặt hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi.

– Tháng 2-2013 chạy thử và điều chỉnh hệ thống thiết bị.

– Ngày 4-3-2013 sản xuất được sản phẩm đúng tiêu chuẩn đăng ký.

– Ngày 19-05 -2013 tổ chức lễ khai trương  nhà máy.

Bước đầu với qui mô phù hợp với điều kiện thực tế, doanh nghiệp tin tưởng sẽ phát huy được hiệu quả kinh tế ngay từ những năm đầu, Hơn nửa, với ưu thế  sản phẩm được sản xuất bằng nguổn nguyên liệu chọn lọc, nhập khẩu, có chất lượng tốt, sản xuất bằng phương pháp tự động hóa và công nghệ tiên tiến, đã được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu phù hợp với điều kiện chăn nuôi của miền Trung Việt Nam, kế hoạch trong vài năm tới khi đã ổn định được thị trường tiêu thụ, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đầu tư thêm giai đoạn II, mở rộng qui mô sản xuất lên 200.000 tấn /năm, đầu tư thêm các trang trại nuôi ấp con giống, phát triển thêm hệ thống gia công chế biến thịt gia súc, gia cầm… để kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường..ngày càng phát triển của ngành chăn nuôi, thực phẩm Việt Nam.

Nguồn: http://newhopevietnam.vn/vi/gioi-thieu/

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159