GreenFeed Việt Nam khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi mới tại Bình Định

Ông Man Ngọc Lý, Tưởng ban Quản Lý Khu Kinh Tế Bình Định

Ngày 30/03/2013 Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy Bình Định mới tại Khu công Nghiệp Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định. với sự tham dự của Cục Chăn Nuôi VN, đại diên UBND tỉnh, các ban ngành và hơn 800 quý khách hàng, đại lý.

Quang cảnh cổng chính của nhà máy GreenFeed Bình Định mới trong buổi Lễ Khánh Thành

Nhà máy GreenFeed Bình Định mới được xây dựng trên diện tích 3,2ha tại KCN Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định, với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại được nhập từ Châu Âu, Mỹ, Pháp và tổng vốn đầu tư lên đến 250 tỷ đồng, công suất dự kiến của nhà máy mới là 300.000 tấn/năm. Hiện tại, giai đoạn I của nhà máy đã hoàn thành với công suất hoạt động là 220.000 tấn/năm. Trong giai đoạn II sẽ được triển khai để hoàn thiện theo công suất dự tính.

Ông Lý Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam phát biểu tại Lễ Khánh Thành nhà máy mới

Trong buổi lễ trọng đại này, ông Lý Anh Dũng, Chủ Tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam đã phát biểu: “Bình Định là một trong những tỉnh miền Trung có thế mạnh về nông nghiệp, đặc biệt là trong chăn nuôi. Tuy nhiên, cơ hội nhiều thách thức cũng không ít. Việc xây dựng một nhà máy mới là với lớn gấp nhiều lần về diện tích, công suất sản xuất, lẫn số vốn đầu tư so với nhà máy cũ sẽ là cơ hội để GFBĐ dễ dàng tiếp cận với bà con chăn nuôi, mở rộng thị trường, đáp ứng khả năng cung cấp hàng hóa nhanh nhất đến khách hàng…”

Ông Hoàng Kim Giao, Cục Tưởng Cục Chăn Nuôi phát biểu mừng Lễ Khánh Thành nhà máy Bình Định mới đi vào hoạt động

Việc khánh thành nhà máy Bình Định mới không chỉ là chiến lược mở rộng qui mô hoạt động của GreenFeed Việt Nam tại thị trương miền Trung, mà còn khẳng định vị trí của thương hiệu GreenFeed trên thị trường sản xuất thức ăn chăn nuôi của cả nước. Đây là thời điểm đánh dấu chặng đường phát triển tiếp theo của GreenFeed chi nhánh Bình Định, và là bước ngoặc, món quà vô cùng quý giá nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam.

HĐQT GreenFeed VN cùng các vị khách mời cắt băng khánh thành nhà máy Bình Định mới

XEM THÊM HÌNH ẢNH

Sự kiện khánh thành nhà máy mới GreenFeed Bình Định không chỉ là một bước ngoặt đối với GreenFeed Việt Nam, bên cạnh đó cũng góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành chăn nuôi nói chung, lĩnh vực thức ăn chăn nuôi nói riêng có nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có vai trò quan trọng của các đơn vị sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi.Trong bài phát biểu mừng nhà máy GreenFeed Bình Định đi vào hoạt động, ông Hoàng Kim Giao, Cục trưởng Cục Chăn Nuôi có nhận xét: “…Trong kế hoạch phát triển, GreenFeed Việt Nam còn xây dựng hệ thống cửa hàng cung cấp nguồn thực phẩm an toàn, nguồn thực phẩm này được chuyển tới từ các trang trại của GreenFeed Việt Nam. Thay mặt Cục Chăn nuôi, tôi đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tựu mà cán bộ, công nhân viên Công ty GreenFeed Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để có thành quả như ngày hôm nay.”

Trong quá trình hoạt động, GreenFeed Bình Định sẽ tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư, đất đai, bảo vệ môi trường, cũng như ưu tiên sử dụng tối đa nguồn lao động tại địa phương và chăm lo đời sống của người lao động.

Ông Man Ngọc Lý, Tưởng ban Quản Lý Khu Kinh Tế Bình Định
Ông Man Ngọc Lý, Tưởng ban Quản Lý Khu Kinh Tế Bình Định

Ông Man Ngọc Lý, Tưởng ban Quản Lý Khu Kinh Tế Bình Định: “Bình Định sẽ đồng hành cùng Nhà đầu tư,
tôi xin cam kết hỗ trợ nhà đầu tư với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành,
cơ quan chức năng để tạo môi trường đầu tư kinh doanh tốt nhất cho Công ty  Green Feed Việt Nam và các nhà đầu tư khác.”

Một góc nhà máy GreenFeed Bình Định mới

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

Hình ảnh trong Lễ Khánh Thành nhà máy GreenFeed Bình Định:

 

—————————————————————–

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM

 

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159