Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại KCN Nhơn Hòa

Sáng ngày 19/5/2013, tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty TNHH New Hope Bình Định đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Tham dự có đại diện Cục Chăn Nuôi VN, Chủ tịch UBND tỉnh, các sở ban ngành và các khách hàng, đại lý của công ty.

DSC_7272

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Công ty TNHH New Hope tại KCN Nhơn Hòa có tổng vốn đầu tư hơn 5 triệu USD với quy mô diện tích 43.695m2, được chia làm hai giai đoạn đầu tư. Hiện nay, Công ty đã xây dựng xong Nhà máy giai đoạn I với diện tích hơn 14.000 m2; công suất đạt 100.000 tấn sản phẩm/năm bao gồm các sản phẩm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Dự án đi vào hoạt động sẽ tạo nên giá trị gia tăng cao từ nguồn nguyên liệu của địa phương, đồng thời phục vụ trực tiếp cho ngành chăn nuôi của tỉnh Bình Định, qua đó tạo thêm nhiều việc làm cho lao động tại địa phương. Với ưu thế sản phẩm được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chọn lọc, nhập khẩu, có chất lượng tốt, sản xuất bằng phương pháp tự động hóa và công nghệ tiên tiến, hiện đại, được các chuyên gia, kỹ thuật viên nghiên cứu phù hợp với điều kiện chăn nuôi của miền Trung Việt Nam, sản phẩm thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu “New Hope” được kỳ vọng sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của các nhà chăn nuôi tại tỉnh Bình Định nói riêng và các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung.

Với mong muốn được đầu tư lâu dài tại Bình Định, New Hope Bình Định luôn dành hết tâm huyết cho sự phát triển. Công ty luôn cố gắng nâng cao đời sống, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động để họ có thể an tâm và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Kế hoạch trong vài năm tới khi đã ổn định được thị trường tiêu thụ, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng giai đoạn II với quy mô sản xuất lên 200.000 tấn/năm. Đồng thời, đầu tư thêm các trang trại nuôi ấp con giống, phát triển hệ thống gia công chế biến thịt gia súc, gia cầm… để kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường và phát triển ngành chăn nuôi, thực phẩm tại Việt Nam ngày một phong phú, đa dạng./.

Nhật Dũng VP Ban Quản lý

Nguồn: http://kktbinhdinh.vn/default.asp?id=0&ID_tin=2479

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159