Tập đoàn Hoa Sen đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tôn, thép tại tỉnh Bình Định

Quang cảnh buổi làm việc

Chiều ngày 9/3/2014, tại văn phòng UBND tỉnh Bình Định, lãnh đạo tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, cùng làm việc có ông Trần Du Lịch, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh. 

Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi đón tiếp có các đồng chí Nguyễn Văn Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Hữu Lộc, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.

Tập đoàn Hoa Sen là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và ASEAN, có hệ thống vừa sản xuất vừa kinh doanh khép kín. Hiện nay tập đoàn đã có 4 nhà máy, 4000 lao động cùng với mạng lưới phân phối trực tiếp 115 chi nhánh và 03 tổng kho trải dài rộng khắp cả nước; được Báo Vietnam Net và tổ chức Vietnam Report công nhận thứ hạng 25 trong tốp 500 DN ngoài quốc doanh lớn nhất VN. Với Các sản phẩm thế mạnh: tôn, thép nhựa. Năm 2013 tổng doanh số đạt hơn11 nghìn tỷ đồng lợi nhuận sau thuế đạt 581 tỷ đồng, xuất khẩu 250 triệu USD/năm. Kế hoạch 2014 phấn đấu đạt mục tiêu doanh thu 14.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 600 tỷ đồng và xây dựng thêm 2 nhà máy  mới: một ở tại Bình Định và một ở tại Nghệ An.

Tại buổi làm việc, Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen cho biết doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng, xây dựng nhà máy sản xuất  tôn, thép tại Bình Định với vốn đầu tư giai đoạn 1 từ 100 – 120 tỉ đồng, giải quyết việc làm bước đầu cho 100 nhân công, dự kiến diện tích đất quy hoạch để làm nhà máy khoảng 5-10 ha. Ông mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể xây dựng nhà máy dọc quốc lộ 19 gần ngã tư Bà Gi. Ông cam kết nếu như mọi thủ tục về đất đai thuận lợi và hoàn thành trong tháng 5 thì đến tháng 12 sẽ bắt đầu có sản phẩm và doanh thu.

Về phía lãnh đạo tỉnh cũng đã cho biết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp có thể triển khai dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Định

NT. (Source: http://www.binhdinhinvest.gov.vn/tinchitiet.php?idTin=1631&idLoaitin=1)

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0975.528.159